Cháu trai chích điện ông nội

Hồ Ngọc Thẳng đã chích điện ông nội, cướp điện thoại di động của người thân sau khi bị phát hiện lẻn vào nhà trộm cắp.

Hồ Ngọc Thẳng tại cơ quan CA. Ảnh: Lan Vy.

Hồ Ngọc Thẳng tại cơ quan CA. Ảnh: Lan Vy.

Ngày 9/10, CA huyện Giồng Riềng đã chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp yêu cầu truy tố Hồ Ngọc Thẳng (19 tuổi, xã Vĩnh Thạnh) về tội Cướp giật tài sản Cướp tài sản.

Theo điều tra, Thẳng vay tín dụng đen hơn 30 triệu đồng nhưng không có khả năng trả. Liên tục bị chủ nợ hối thúc và đe dọa, anh ta nảy sinh ý định trộm cướp để trả nợ.

Rạng sáng 28/6, Thẳng lẻn vào nhà ông nội ở tại địa phương trộm tài sản thì bị phát hiện nên chui xuống gầm giường trốn. Khi ông nội kéo ra ngoài, Thẳng dùng đèn bấm có phát xung điện chích ông ngã.

Nghe tiếng hô hoán, cháu ngoại của nạn nhân chạy đến cũng bị chích điện té. Thẳng liền lấy điện thoại trị giá hơn 3 triệu đồng của người này rồi bỏ chạy.

Tối hôm sau, gã giả vờ mua hàng rồi giật dây chuyền 6,9 chỉ vàng 18K của bà chủ tiệm tạp hóa ở trung tâm huyện. Nạn nhân hô hoán, bám xe máy của kẻ cướp hàng chục mét, ngã xuống đường.

Tài sản cướp giật, Thẳng đem đến tỉnh Bình Dương bán được 12 triệu đồng. Một một tuần sau, kẻ này thì bị bắt khi lẩn trốn tại TP HCM.

Lan Vy

Nếu bạn đọc có nhu cầu đặt quảng cáo trên website hoặc quảng cáo trong bài viết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]
Nguồn: https://vnexpress.net/phap-luat/chau-trai-chich-dien-ong-noi-3994320.html

Tin liên quan